แฟชั่นและความงาม

4 วิธีเช็คผิว ครีมแบบไหนเหมาะกับผิวคุณ!

ปัญหาเรื่องผิวมีมากมาย หลายๆคนก็ประสบพบเจอกับปัญหาในแต่ละวันต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวมัน รอยดำ รอยแดง แสนน่ารำคาญใจ เพื่อยุติปัญหาผิวเหล่านั้นก็ต้องหาครีมที่ดี ที่เหมาะกับผิวของแต่ละคนมาใช้ แต่จะเลือกอย่างไร เราต้องมาเช็คผิวของตัวเองกันก่อนค่ะ วิธีเช็คผิวด้วยตัวเอง 1. เริ่มจากล้างหน้า ล้างเครื่องสำอาง ...
แฟชั่นและความงาม

7 วิธีปิดผมขาวได้ง่ายกว่าที่คิด

รู้ไหมคะว่าหนุ่ม สาววัยทำงานอายุ 20 ปลายๆ หรือ 30 ต้นๆ หลายคนเลยที่มีปัญหาผมขาวก่อนวัย อาจมองดูไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้หมดความมั่นใจอยู่ไม่น้อยค่ะ ซาร่าก็มีผมขาวขึ้นมาประปรายอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่ยากที่จะจัดการดูแลเส้นผมให้กลับมาดำสลวยเหมือนเดิม ซาร่าจะมาแชร์วิธีปิดผมขาว ผมหงอกก่อนวัย หรือใครที่ถึงวัยมีผมขาว ก็เอาไปใช้เพิ่มความสวย ...
แฟชั่นและความงาม

5 วิธีดูแลผิวให้แข็งแรงรับหน้าร้อน แดดจัดแค่ไหนก็ผิวใสออร่าพุ่ง!!

เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ ซาร่าว่าสำหรับเมืองไทยอย่างเรา หลายคนอาจไม่ชอบอากาศร้อนแดดก็แร๊งแรงทำร้ายผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ หน้าหมองคล้ำ ผิวโทรม แห้งกร้าน ริ้วรอยแห่งวัยพร้อมกันใจผุดขึ้นบนใบหน้าส่องกระจกแต่ละครั้งก็ตกใจแรง ฝันร้ายของผุู้หญิงชัดๆค่ะคุณขา! เแต่สำหรับซาร่าบอกเลยว่าเลิฟ Summer ม้ากมากค่ะ ไม่ใช่ไม่กลัวแดดนะคะแต่ว่าซาร่ามีวิธีเริ่ดๆ ในการปกป้อง ดูแลและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมสู้แดด ...
แฟชั่นและความงาม

สาวๆ ต้องรู้ 5 อันตรายจากลิปสติก!

ลิปสติกเป็นสิ่งที่คู่สาวๆ ทุกคนค่ะ เพราะเป็นเครื่องสำอางพื้นฐานที่ต้องมีก็ว่าได้ แค่เปลี่ยนสีลิป ก็เปลี่ยนลุคส์ในแต่ละวันได้อีกด้วย ลิปสติกยังช่วยให้หน้าตาของสาวๆ สดใสขึ้น แต่ๆๆๆ ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางชนิดเดียวค่ะ ที่เราจะสามารถเผลอ “กิน” เข้าไปด้วย นี่ไม่ใช่แค่อันตรายจากลิปสติก ข้อเดียวเท่านั้น แต่จะมีอะไรบ้าง ...
แฟชั่นและความงาม

3 วิธีนวดหน้า ให้ใสปิ๊ง กิ๊งได้ง่ายๆ

สาวๆ ขา วันนี้ซาร่ามาสายบิวตี้ ชวนสาวๆ “นวดหน้า” กันค่ะ ไม่ไช่แค่ผ่อนคลายเท่านั้นน้าาา แต่การนวดหน้ายังช่วยให้หน้าใสไปกว่าเดิมได้ด้วย ที่สำคัฯทำเองได้ง่ายๆเลยค่ะ หาเวลาว่างๆ เตรียมมือให้พร้อม ล้างหน้าให้สะอาด แล้วมาเริ่มกันเลยค่ะ ท่าที่ 1 ...
แฟชั่นและความงาม

7 เคล็ดลับความสวย ด้วยของในครัว

วันหยุดสบายๆ ซาร่ามีวิธีดูแลตัวเองง่ายๆ มาบอกกันค่ะ ไม่ว่าจะมาส์กหน้า สครับหน้า หรือนวดหน้า เราก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยวัตถุดิบที่อยู่ในครัว ในตู้เย็นเรานี่ล่ะค่ะ หาได้ง่ายนิดเดียว งานนี้ซาร่ามาจัดเต็มกันเลย ครบทั้ง 7 สูตร เลือกใช้กันได้ตามสภาพผิวและวัตถุดิบเลยค่ะ ...
แฟชั่นและความงาม

6 เคล็ดลับบอกลาริ้วรอยรอบดวงตา

เรื่องความสวยความงามนั้น เป็นเรื่องที่สาวๆยอมกันไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว แฟชั่นที่ทันสมัยอยู่เสมอ เรื่องของการแต่งหน้า เรื่องเครื่องสำอาง รวมไปถึงเรื่องของผิวสุขภาพดี ที่เจอกันทีไร จะต้องมาอวดกันตลอดด ปัญหาเรื่องริ้วรอย เป็นปัญหาใหญ่อีกเรื่องหนึ่งของสาวๆ ใช่ไหมล่ะคะ ส่องกระจกทีไร เห็นริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นบนผิวหน้า ...
ผลไม้แก้ปัญหาผิว
แฟชั่นและความงาม

4 ปัญหาผิวกวนใจ แก้ปัญหาด้วยผลไม้

สำหรับสาวๆแล้ว ปัญหาผิวนั้นถือว่าเป็นปัญหาร้ายแรงมากในเรื่องของความสวยความงามเลยล่ะค่ะ หลากหลายปัญหาผิวนั้นก็แตกต่างไปในแต่ละคน มีปัจจัยต่างๆที่ทำให้เกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพผิวของแต่ละคน สภาพอากาศของแต่ละประเทศ ที่อยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งสภาพมลภาวะของแต่ละที่ เมื่อปัญหาผิวเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่จะต้องทำต่อไปนั่นก็คือการดูแลผิวหน้า ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์มากมาย หลากหลายคุณสมบัติมาให้เหล่าสาวๆ ได้ทดลองใช้กัน เลือกกันตามความเหมาะสม ทั้งครีมบำรุงผิวหน้า ...
สุขภาพและออกกำลังกาย

อยากผิวสวย “ไลโคปีน” ช่วยได้

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใส ใครๆก็อยากมีว่าไหมคะ แต่ต้องทำอย่างไรบ้าง? ไม่ใช่แค่ขัดๆ นวดๆ หรือเพียงแค่ทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดดเท่านั้น การจะทำให้ผิวดีควรต้องเริ่มต้นตั้งแต่การกินเลยล่ะค่ะ และตัวช่วยที่กินแล้วจะทำให้ผิวของเราสวยเด้ง เปล่งปลั่ง กระจ่างใสมีออร่านั่นก็คือสารอาหารที่มีชื่อว่า “ไลโคปีน” นั่นเอง ไลโคปีน ...
แฟชั่นและความงาม

เคล็ดลับดีๆ ของการม้วนผมให้ลอนอยู่เป๊ะ ตลอดวัน

#ชีวิตดีดีมีได้ทุกวัน วันนี้ซาร่ามาพร้อมเคล็ดลับดีๆ ของการม้วนผมให้ลอนอยู่เป๊ะ ตลอดวันกับ MAXI STYLER มาบอกกันค่ะ สำหรับวันไหนที่สาวๆ ต้องออกงาน หรือวันสำคัญที่อยากเปลี่ยนลุค ทรงผมที่เป็นลอนเป๊ะนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจขึ้นได้เยอะเลยค่ะ 1. ฉีดสเปรย์จัดแต่งทรงผมก่อนม้วนผมทุกครั้ง เพื่อให้ลอนผมอยู่ทน อยู่นานตลอดทั้งวัน ...