Product Tips

Welness Ultrasonic อุปกรณ์นวดหน้าที่ไม่ได้มีแค่การนวดหน้า

วันนี้ซาร่ามีเคล็ดลับความงามที่ช่วยให้ ชีวิตดีดีมีได้ทุกวันมาฝากค่ะ กับ Welness Ultrasonic อุปกรณ์นวดหน้าที่ไม่ได้มีแค่การนวดหน้าใส หน้าตึง หน้ากระชับ กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้นวดกระชับหน้าอกได้ด้วย ใช้เวลานวดเพียง 3-6 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ก้จะได้หน้าอกที่กระชับ แต่งตึงแล้ว ...
Product Tips

รู้ไหมว่า Tutty Fruity เครื่องทำไอศกรีมสดของเรานั้นไม่ได้ทำได้แค่ไอศกรีม

เคล็ดลับชีวิตดีดีมีได้ทุกวันกับซาร่าวันนี้ขอพาเข้าครัวค่ะ รู้ไหมว่า Tutty Fruity เครื่องทำไอศกรีมสดของเรานั้นไม่ได้ทำได้แค่ไอศกรีม เท่านั้น แต่ทำเนยถั่วไว้ทาขนมปังได้ด้วยนะ วิธีการก็ง่ายแสนง่ายค่ะ เพียงปอกเปลือกถั่วลิสง และคั่วจนแห้งพักไว้ จากนั้นแช่ลงไปในน้ำมันพืช น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันมะกอกตามชอบ 5-10 นาที ...
Product Tips

ฟังก์ชั่นลับของ วิทยุเสียงธรรม

ชีวิตดีดีมีได้ทุกวันกับซาร่าวันนี้ มีฟังกืชั่นลับของ “วิทยุเสียงธรรม” มาบอกเล่ากันค่าา นอกจากจะได้สงบจิตสงบใจกับธรรมะดีๆ ที่มีอยู่ในเครื่องแล้ว สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth และใช้แทนรีโมทกด Shutter ของกล้องในมือถือด้วยนะคะ วิธีตั้งค่าง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้นเอง ...
Product Tips

เคล็ดลับชีวิตดีๆกับเรื่องของการดูแล Genie Bra ให้อยู่กับเราไปนานๆ

สวัสดีค่าเคล็ดลับชีวิตดีๆ วันนี้ซาร่ามีเรื่องของการดูแล Genie Bra ให้อยู่กับเราไปนานๆ มาบอกกันค่ะ หลายคนซักชุดชั้นในด้วยมือใช่ไหมคะ นั่นเป็นวิธีที่ถูกต้องและดีมากเลยค่ะ เพราะการซักมือจะลดการซีดจางของ Genie Bra และช่วยให้เส้นใยไม่เสื่อมเร็ว ส่วนการซักเครื่องซักผ้านั้นก็ทำได้ค่ะ แต่ควรใส่ถุงซักผ้าก่อน และควรถอด ...
Product Tips

Portable Toilet ใช้สบายแม้ในห้องแอร์

ชีวิตดีๆ มีได้ทุกวันกับซาร่าวันนี้ ขอนำเสนอ Portable Toilet สุขาเคลื่อนที่ ที่หลายคนยังเข้าใจว่าใช้งานเหมือนกระโถนธรรมดา แต่จริงๆ Portable Toilet ของเรานั้นแตกต่างมากค่ะคุณขาาา เพราะมาพร้อมชักโครกในตัว และมี “ระบบป้องกันกลิ่น” ใช้ได้สบายๆ ...
Product Tips

สุขาเคลื่อนที่ของดีๆที่ต้องมีติดบ้าน

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวทีวีไดเร็คทุกคน จอร์จกลับมารายงานตัวพร้อมกับเรื่องราวดีๆมาฝากเหมือนเช่นเคยครับ ช่วงนี้ก็ใกล้วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์เข้ามาทุกที หลายคนอาจวางแผนเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดไว้บ้าง หลายคนก็มีแพลนขับรถไปเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ชิลๆ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวอยู่ใช่ไหมล่ะครับ แต่ต้องบอกเลยว่าปัญหาหนึ่งที่ทุกคนออกเดินทางต้องเจอเหมือนนั่นก็คือ ปัญหารถติด เพราะคนส่วนใหญ่มุ่งหน้ากลับบ้านการจราจรก็ติดขัดเป็นธรรมดา อีกปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือการขับถ่าย บอกเลยว่าผู้ชายแมนๆ อย่างผมไม่กังวลเลยครับ แต่สำหรับสาวๆเด็กและคนชรานี่สิ เห็นใจจริงๆ ...
Product Tips

อยากผิวสวย ผมสะอาดไม่ยาก

วันนี้ซาร่ามีเคล็ดลับเพื่อชีวิตดีๆ ที่มีได้ทุกวัน มาฝากกันค่ะ อยากผิวสวย + ผมสะอาดไม่ยากค่ะ เพราะ Nuvite Gluta Soap นูไวท์สบู่กลูต้า ก้อนเดียวใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และยังใช้สระผมได้อีกค่ะ ใช้แทนแชมพูได้เลย ...
Product Tips

ใครมีปัญหาสายพายลู่วิ่งเลื่อนไม่ตรงแบบเดิมบ้าง

จอร์จมาแล้วครับ กับชีวิตดีๆ ที่มีได้ทุกวัน วันนี้สำหรับสายวิ่ง ใช้ลู่วิ่งไปนานๆ ใครมีปัญหาสายพายลู่วิ่งเลื่อนไม่ตรงแบบเดิมบ้างครับ จอร์จมีวิธีปรับให้กลับมาตรงได้มาบอกกันครับ หากว่าสายพานนั้นดูเหมือนว่าจะเลื่อนไปทางขวา ให้ไขสกรูสำหรับปรับสายพานที่อยู่ทางด้านขวา ไปในทิศทางตามเข็มนาฬิกา เราแนะนำให้หมุนไป ประมาณ 1/4 รอบในแต่ละครั้ง แล้วเปิดเครื่องเพื่อตรวจสอบการทำงานของสายพานครับ ...
Product Tips

เคล็ดลับ 3 ขั้นตอนลับกรรไกรให้คมกับ Swifty Sharp

เคล็ดลับเพื่อชีวิตดีๆ ที่มีได้ทุกวันกับ ซาร่ามีเคล็ดลับ 3 ขั้นตอนลับกรรไกรให้คมกับ Swifty Sharp มาฝากกันค่ะ หลายคนใช้ Swifty Sharp ในการลับมีดกันบ่อยครั้งแล้ว แต่สำหรับการลับกรรไกร จะต้องใช้เทคนิคเล็กๆ ที่เรานำมาฝากกันค่ะ ...
Product Tips

เคล็ดลับบ้านสะอาดกับ MOMY SCRUB FOAM โฟมทำความสะอาดหน้าตาน่ารัก

บ้านสะอาดเมื่อไหร่ ก็สร้างชีวิตดีๆ ได้ทุกวันจริงไหมคุณขา วันนี้ซาร่ามีเคล็ดลับบ้านสะอาดกับ MOMY SCRUB FOAM โฟมทำความสะอาดหน้าตาน่ารัก ที่ไม่ได้มีดีแค่ความฟรุ้งฟริ้ง แต่อันเดียวทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวเลยนะ อยากใช้งานหนักๆ ให้แช่น้ำเย็น โฟมฟองน้ำจะแข็งตัวใช้แทนฝอยขัดหม้อ หรือใยสังเคราะห์ได้ ขจัดคราบหนัก ...