Event

ซาร่าชวนช้อป 10 สินค้าสำหรับสาวๆ มีตังค์ไม่ถึงพันก็ซื้อได้

สงกรานต์เพิ่งผ่านไปหมาดๆ หมดค่ากิน ค่าเที่ยว ค่าเดินทางกันไปเท่าไหร่คะสาวๆ สารภาพมาซะดีๆ กระเป๋าแบนกันทั่วหน้าเลยใช่ไหมล่ะคะ ซาราเข้าใจค่ะ แถมใกล้สิ้นเดือนเข้าไปทุกทีการเงินก็ฝืดเคืองเข้าไปทุกที แต่ยังอยากช้อปปิ้งทำไงล่ะทีนี้ หรือบังเอิญใกล้ถึงวันเกิดเพื่อนสาวแล้วอยากหาซื้อของขวัญให้นาง แต่งบเราดั๊นมีจำกัดซะด้วย ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะวันนี้ซาร่าจะชวนสาวๆมาช้อปที่ทีวีไดเร็ค กับ 10 ...
Event

เทศกาลแห่งรัก ของขวัญจัดหนักถูกใจ

เป็นที่รู้กันทั่วโลกว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีนั้นถือว่าเป็นวันแห่งความรัก หรือที่เรียกกันว่า วันวาเลนไทน์ นั่นเอง ซึ่งเป็นวันสำคัญของหนุ่มๆสาวๆ นั้นแสดงออกถึงความรักด้วยการมอบของขวัญแทนใจ แทนความรัก ความห่วงใย และความปราถนาดีให้แก่กัน สำหรับของขวัญที่มักจะนิยมให้กันในวันวาเลนไทน์คงหนีไม่พ้นดอกไม้แทนใจ ช็อกโกแลต นาฬิกาแบบเดิมๆ ที่ไม่ค่อยแตกต่างจากคนอื่น ...
Event

วันพระ ปฏิทินวันพระ พ.ศ.2562/2019

สวัสดีปีกุนหรือปีหมู 2562 สวัสดีครับแฟนๆ เพื่อนๆ TV Direct (ทีวี ไดเร็ค) ทุกท่าน วันนี้กลับมาพบกับจอร์จอีกครั้งกับสาระดีๆ ที่เอามาฝากเพื่อนๆ จอร์จได้หยิบเอาสาระในวันนี้ เกี่ยวกับวันพระประจำปี 2562 ว่ามีวันไหนตรงกับเดือนไหนบ้างและเป็นวันอะไรบ้าง ...
Event

7 ของฝากโดนใจ ซื้อกลับไปผู้ใหญ่ปลื้ม

  สงกรานต์กำลังจะมา ได้เวลากลับไปเยี่ยมบ้านนาแล้วสินะคะ ปีใหม่ไทยทั้งทีก็ต้องหาของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านไปฝาก พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย กันเสียหน่อยเดี๋ยวผู้ใหญ่เขาจะหาว่าเราใจดำ เพื่อนๆเล็งของฝากโดนใจอะไรเอาไว้บ้างหรือยัง ถ้ายังก็เชิญมาที่นี่เพราะซาร่าได้ทำการสืบเซาะค้นหาจนเจอ 7 ของฝากโดนใจ ซื้อกลับบ้านฝากผู้ใหญ่ประทับใจชัวร์ มีอะไรบ้างมาดูกัน   ...
Event

เคล็ดลับ กินเจ อย่างไร? ให้สุขภาพดี๊ดี

สวัสดีครับเพื่อนๆ TV Direct (ทีวี ไดเร็ค) ทุกท่าน จอร์จมีบทความดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย ช่วงนี้ถึงเทศกาลกินเจกันแล้ว จอร์จเลยจะมาพูดถึง เทศกาลกินเจ หรือ เทศกาลกินผัก ปีนี้เวียนมาบรรจบอีกครั้ง ซึ่งเทศกาลนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันขึ้น ...
Event

ขึ้นปีใหม่ไทย ประเพณีสงกรานต์

     สวัสดีครับเพื่อนๆ TV Direct ทุกท่าน วันนี้จอร์จจะมาพูดถึงประเพณีสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ไทยนั้นเอง ก็เวียนมาบรรจบครบรอบอีกครั้งแล้วนะครับ หลายคนจะเข้าใจวันสงกรานต์แต่เพียงการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และการเล่นน้ำสงกรานต์เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงประเพณีสงกรานต์นี้ยังมีคติข้อคิดและคุณค่าต่าง ๆ สอดแทรกอยู่มากมาย ขึ้นปีใหม่ไทย ...