ไลฟ์สไตล์

5 ของขวัญดูแลสุขภาพ สำหรับผู้สูงอายุ

5 ของขวัญดูแลสุขภาพ สำหรับผู้สูงอายุ

สำหรับในช่วงเทศกาลต่างๆ เหล่าลูกหลานไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญอะไรกับผู้สูงอายุในบ้าน คนในครอบครัว หรือผู้ใหญ่ที่เราให้ความเคารพ กลัวว่าซื้อของขวัญให้ไปแล้ว ผู้สูงอายุจะไม่ถูกใจ ไม่ได้ใช้งาน ทำเอาเครียดไปตามๆกันใช่ไหมคะ

วันนี้ปัญหาจะหมดไป เพราะซาร่าจะมาแนะนำของขวัญเพื่อสุขภาพ เอาใจผู้สูงอายุ รับรองว่าถูกใจ แถมยังได้ใช้งานแน่นอน


1. Ultimate Collagen
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของ Collagen Peptide และ Collagen Tri-Peptide ซึ่งสกัดจากปลา วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เหมาะมากในการนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับผู้สูงอายุ ช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์มากมาย

2. A&D Blood Pressure Monitor รุ่น UA-651 เครื่องวัดความดันโลหิต พร้อมอแดฟเตอร์ สามารถวัดความดันโลหิตแบบอัตโนมัติ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก

ช่วยให้ผู้สูงอายุได้เช็คความดันโลหิตได้อย่างสะดวกสบายในเบื้องต้น ไม่ต้องใช้อุปกรณ์วัดความดันที่มีขนาดใหญ่ พกไปให้หนักกระเป๋า

3. Cordyceps Plus Multivitamin B ถั่งเช่า ผสม มัลติวิตามิน บี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่า ผสม มัลติวิตามิน บี ถั่งเช่าออร์แกนิคสายพันธุ์ทิเบต ที่ผลิตจากฟาร์มออแกนิค 100%

มีสรรพคุณในการดูแลสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยชะลอวัย เสริมสร้างความจำ ไม่ทำให้ขี้หลงขี้ลืม มีส่วนช่วยในการลดการเกิดโรคต่างๆ รักษาสมดุลของคลอเรสเตอรอล และเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย

4. เก้าอี้นวดสุขภาพ Welness Massage Chair YH6600 ที่มีพร้อมครบทุกฟังก์ชั่น สำหรับทุกคนในครอบครัว เพื่อสร้างความผ่อนคลาย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต คืนความสบายได้ทุกตารางนิ้วตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็น คอ หลัง ไหล่ เอว ขา น่อง เท้า

เอาใจผู้สูงอายุสุดๆด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ โปรแกรมการนวดที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการนวดแบบอัตโนมัติ และแบบกำหนดเอง โดยผู้นวดสามารถเลือกโปรแกรมต่างๆ ตามความต้องการ ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

5. สำหรับผู้สูงอายุคนไหนที่มีปัญหาในเรื่องของการมองเห็น ซาร่าขอแนะนำของขวัญสุดพิเศษอย่าง Welness i-berry Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา ระบบประสาทและสมองคุณภาพดีที่มีส่วนประกอบมาจาก 6 สารสำคัญที่คัดสรรมาจากทั้งในและต่างประเทศ ได้รับการยอมรับในระดับสากล ว่าล้วนแต่มีส่วนช่วยบำรุงดวงตา ระบบประสาทและสมอง

มีส่วนผสมของสารที่ช่วยในการบำรุงดวงตาถึง 5 ชนิดคือ สารสกัดจากบิลเบอรี่, Astaxanthin ,สารสกัดจากดอกดาวเรือง เบต้าแคโรทีน อีกทั้งยังเพิ่มส่วนผสมพิเศษคือ Fish oil Concentrate และน้ำมันรำข้าว ที่ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นของดวงตาได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของขวัญที่ซาร่าเอามาแนะนำกัน นอกจากจะให้ของขวัญแล้ว ผู้สูงอายุในบ้านก็ยังต้องการความรักความห่วงใยอีกด้วย ทุกคนอย่าลืมไปแสดงความรักกับท่านกันด้วยนะคะ

5 ของขวัญดูแลสุขภาพ สำหรับผู้สูงอายุ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *