สุขภาพและออกกำลังกาย

Six Pack มาง่าย ได้ด้วยการ Sit Up

Sports woman doing bicycle crunch workout at gym. Female in the gym doing abs workout exercise at fitness club.

ปัญหาใหญ่หนึ่งของสาวๆ คือ “มีพุง” กินอร่อยจนเพลิน แต่ไม่ได้ออกกำลังกายเบิร์นเอาไขมันส่วนเกินออกไปบ้างเลย ทีนี้ พอจะใส่เสื้อผ้าก็ดูไม่สวย เพราะมีพุงยื่นออกมา แล้วยิ่งช่วงซัมเมอร์อย่างนี้ อยากจะใส่บิกินี่เดินสวยๆ ริมทะเลก็คงหมด หวัง เห็นทีจะไม่ได้การซะแล้วหากปล่อยไว้แบบนี้ มาครับสาวๆ จอร์จมีวิธีลดพุงด้วยการซิทอัพ หน้าท้องที่ไม่น่าเบื่อ แล้วก็ ไม่ปวดหลังจากการซิทอัพด้วยครับ

 

การลดพุงที่ได้ผลดีมากๆ เลยคือซิทอัพ หน้าท้องทุกวันๆ ละ 100 ครั้ง อาจแบ่งเป็นเซ็ทละ 50 ครั้งทำสองครั้งในหนึ่งวัน ส่วนคนที่ยังไม่เคยออกกายบริหารหน้าท้องด้วยการทำซิทอัพ จอร์จแนะนำให้เริ่มทำจากน้อยครั้งก่อน แล้วค่อยเพิ่มจำนวนครั้งให้มากขึ้นในวันถัดๆ ไป เช่น วันนี้ทำ 10 ครั้งต่อ 1 เซ็ท พรุ่งนี้เพิ่มเป็น 20 ครั้งต่อเซ็ท สำหรับคนที่เพิ่งเริ่ม ต้องไม่ขี้เกียจ หรือท้อที่จะออกกายบริหารหน้าท้องกันนะครับ ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือผู้ชาย ถ้าลดพุงลงได้ ไม่ใช่แค่กล้ามเนื้อหน้าท้องฟิตเฟิร์ม แต่ยังได้เรื่องสุขภาพที่แข็งแรง โรคอ้วน โรคเบาหวาน ฯลฯ ไม่ถามหาด้วยนะครับ

 

 

“Sit Up ” ทุกคนทำได้แค่ใจพร้อม

สาวๆ หนุ่มๆ วัยทำงานแต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายที่ยิม จอร์จจะบอกว่าอยู่บ้านคุณก็ฟิตและเฟิร์มได้นะครับ ฉะนั้นเพื่อให้หุ่นฟิตและเฟิร์มอยู่ตลอดเวลา พร้อมใส่ชุดว่ายน้ำ บิกีนี่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เรามาซิทอัพพร้อมกันครับ แต่เพื่อป้องกันการได้รับบาดเจ็บช่วงคอ บ่า หลังในระหว่างซิทอัพ หน้าท้อง ขอให้ทำตามคำแนะนำดังนี้

 

1. นอนหงาย งอเข่า และวางเท้าบนพื้น
2. ให้วางมือขวาแตะไหล่ซ้ายและมือซ้ายแตะไหล่ขวา แขนทั้ง
3. ข้างวางที่หน้าอก หรือจะนำมือมาแตะไว้หลังใบหูก็ได้ครับ

4. จากนั้นก็ยกตัวขึ้น งอตัวไปทางเข่า ช่วงที่ยกตัวขึ้นให้ค่อย ๆ หายใจออก การซิทอัพที่ถูกต้องคอต้องไม่งอนะครับ

5. จากนั้นให้กลับสู่ท่าเริ่มต้น ที่ลดตัวลงนอนให้หายใจเข้า

6. สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นกายบริหารด้วยการซิทอัพ หน้าท้อง ให้เริ่มจาก 10 ครั้งต่อ 1 เซ็ท

 

อยากมีหน้าท้องแบนราบ ไม่มีพุง ใส่ชุดบิกินี่แล้วสวย ก็ต้องออกกายบริหารด้วยการซิทอัพทุกวัน แต่ถ้าลองซิทอัพแล้วรู้สึกว่าทรมาน ปวดหลังจังเลย จอร์จก็มีตัวช่วยให้ได้ซิทอัพกันง่ายขึ้น สนุกขึ้น ด้วยเครื่องบริหารหน้าท้อง สามารถช่วยสร้าง Six Pack ทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องกระชับ ลดพุงได้ประสิทธิผลมากครับ

 

เครื่องบริหารหน้าท้อง SIX PACK CORE BLACK QN-504 เครื่องนี้เครื่องเดียวที่จะทำให้สาวๆ หนุ่มๆ หลงรักการซิทอัพทุกวัน เพราะคุณจะไม่ปวดหลัง ปวดคอกันอย่างแน่นอน พุงห้อย พุงยื่นจะหายไป เหลือไว้แต่หน้าท้องแบนราบ ขนาดเอวที่เล็กลง กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรง ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวย เดินชายหาดอวดหุ่นสวยได้อย่างไม่อายใครอีกต่อไปแล้ว

 

เครื่องบริหารหน้าท้อง SIX PACK CORE BLACK จัดเต็มฟังก์ชั่นที่จะทำให้คุณร้อง WOW!!!

บอกลาความจำเจด้วยการปรับท่าเล่นท่าหลักได้ 5 ท่า รวมถึงปรับความยาวเครื่อง 4 ระดับ ให้เหมาะสมกับสรีระของร่างกาย มาพร้อมสายแรงต้าน 2 เส้น ช่วยบริหารแขน ต้นแขนและหัวไหล่ สะดวกกว่าด้วยพนักพิงศีรษะปรับสูงต่ำได้ 4 ระดับ และ เบาะรองนั่งสามารถหมุนได้ 180 องศา เพื่อเพิ่มความสามารถในการบริหารกล้ามเนื้อ ขอบอกเลยว่าจอร์จเลิฟเจ้าเครื่องบริหารหน้าท้องนี้มาก แนะนำให้มีไว้ที่บ้านกันครับ นี่แหละเคล็ดลับลดพุง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้ฟิต เฟิร์มของจอร์จ ที่อยากให้ทุกคนได้มีหุ่นที่ดี สุขภาพแข็งแรงด้วยกันครับ

 

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *