สุขภาพและออกกำลังกาย

เคล็ดลับอิ่มอร่อยกับคอลลาเจนได้ไม่จำเจ

     ซาร่ากลับมาอีกครั้งกับ เคล็ดลับเพื่อชีวิตดีๆ ที่มีได้ทุกวัน กับเคล็ดลับอิ่มอร่อยกับคอลลาเจนได้ไม่จำเจ สำหรับ Nuvite Pure Collagen คอลลาเจนแบบผง ละลายง่าย ไร้กลิ่นคาว ที่ไม่ได้ชงได้แต่กับน้ำเปล่าเท่านั้น

แต่ยังสามารถผสมกับเครื่องอื่มอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้ นม และกาแฟ แต่อย่างไรก็ตามควรหลีกเลี่ยงการผสมกับเบียร์, ไซเดอร์หรือน้ำอัดลมเพราะอาจเกิดฟองพุ่งได้นะคะ

 

#ของแท้ต้องทีวีไดเร็คเท่านั้น #ชีวิตดีๆมีได้ทุกวัน #คอลลาเจน #NuvitePureCollagen

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สุขภาพและออกกำลังกาย

3 วิธี ลดน่องให้เล็ก เสกขาเรียวง่ายๆ

อยู่ในวงการลดสัดส่วนมาก็หลายปี ซาร่าพูดเลยค่ะว่า ส่วนที่ลดยากไม่แพ้หน้าท้องส่วนล่าง เห็นจะเป็นขาบริเวณน่องนี่แหละค่ะ ซึ่งถ้าออกกำลังกายส่วนนั้นผิดวิธี สาวๆ ก็อาจได้น่องใหญ่ กล้ามเนื้อแน่นมาแทน กลายเป็นสาวน้อยน่องเหล็ก น่องโป่งกันจนขาดความมั่นใจ ไม่กล้าเผยเรียวขาสวยอีกต่อไป แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ ซาร่าคัดมาแล้วว่าแค่ 3 ท่า ...
สุขภาพและออกกำลังกาย

โรคฉี่หนู ภัยร้ายที่มาในหน้าฝน

สถานการณ์น้ำท่วมนั้นเกิดขึ้นในประเทศไทยบ่อยครั้ง สร้างความลำบากให้กับประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต การขับถ่าย การทำมาหากิน แถมยังสร้างความเสียหายนับไม่ถ้วน เช่น ข้าวของเสียหาย บ้านชำรุด เกิดการทรุดตัว ให้กับชาวบ้านที่อยู่อาศัยแถบอีสานในหลายจังหวัดนั้นได้รับผลกระทบทั้งสิ้น นอกจากนั้นสิ่งที่ปนเปื้อนมากับน้ำท่วมก็สร้างความเสียหายให้กับสุขภาพของผู้ประสบภัย ทำให้เกิดโรคต่างๆ ที่มาพร้อมกับน้ำท่วมขัง เช่น ...
สุขภาพและออกกำลังกาย

เคล็ดลับหัวใจแข็งแรง ด้วย Coenzyme Q10

เชื่อว่าหลายคนคงเคยคุ้นหูกันดีกับคำว่า Coenzyme Q10  (โค เอนไซม์ คิวเท็น) โดยเฉพาะคุณสาวๆ เพราะเป็นส่วนผสมหลักที่มีในครีมบำรุงผิวหลากหลายแบรนด์ เชื่อว่าเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ช่วย บำรุงหัวใจ ชะลอวัยและคืนความเปล่งปลั่งได้ให้ผิวพรรณเป็นอย่างดี แต่ที่หลายคนอาจยังไม่ทราบก็คือ Coenzyme Q10 ...
0 %