Product Tips

มารู้จักกับ 4 น้ำมันสุขภาพดีกัน!

ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเช้ามาไม่สดชื่นกระปรี้ประเปร่า บางทีก็ปวดเข่า เมื่อยล้าร่างกาย ฯลฯ ไหนใครกำลังมี อาการเหล่าอยู่บ้างคะ มาพร้อมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะซาร่าจะแนะนำให้รู้จักกับน้ำมันบำรุงสุขภาพ ที่เรียกได้ว่าเป็นน้ำมันมหัศจรรย์ของคนรักสุขภาพที่กำลังมาแรงในตอนนี้ค่ะ

สำหรับคนวัยทำงานที่มีทั้งเรื่องเครียด ต้องไปเผชิญกับมลภาวะต่างๆ นอกบ้านทุกวัย เมื่อพออายุมากขึ้นร่างกายก็อาจไม่ฟิต เหมือนตอนหนุ่มสาว ฉะนั้นใครที่อยู่ในวัยทำงาน อายุ 30 ต้นๆ 40 กลางๆ ขึ้นไป ซาร่าอยากให้หันกลับมาดูแลสุขภาพกัน อย่างจริงจังตั้งแต่วันนี้ค่ะ

โดยเริ่มจากการหันมาออกกำลังกายให้ได้ทุกสัปดาห์ จะเดิน จะวิ่ง หรือปั่นจักรยานก็ได้ จากนั้นก็ มาปรับการรับประทานอาหาร เน้นที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หัวใจ ระบบเซลล์ภายใน ระบบเลือด ระบบสมอง เป็นต้น งด อาหารประเภทหวาน มัน เค็มจัดลงให้มากที่สุด และทานพวกอาหารบำรุงร่างกาย เช่น อาหารประเภทน้ำมันบำรุงสุขภาพ และที่ซาร่าอยากแนะนำก็คือ น้ำมันสี่สหายนี้เลยค่ะ

 1. น้ำมันมะพร้าว

นำมันมะพร้าวสามารถนำมาปรุงอาหารได้ค่ะ ที่ซาร่าทานบ่อยๆ คือใส่ผสมในน้ำสลัด ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว คือ ช่วยชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิรสะด้วยค่ะ

 

 

 1. น้ำมันกระเทียม

อย่าเพิ่งเข้าใจว่ากระเทียมที่เอามาเจียวน้ำมันใส่ในก๋วยเตี๋ยวนะคะ น้ำมันกระเทียมนี้เขาจะสกัดออกมาจากกระเทียม ส่วยใหญ่ก็จะทานกันในรูปแคปซูล ซาร่ากับครอบครัวก็ทานค่ะ ประโยชน์ของน้ำมันกระเทียม คือ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ช่วยปรับสมดุลภายในร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ฯลฯ

 1. น้ำมันงาขี้ม้อน

น้ำมันบำรุงสุขภาพชนิดนี้ไม่ค่อยคุ้นเคยกันสักเท่าไหร่ใช่ไหมคะ ตอนที่ซาร่าได้ยินครั้งแรกก็รีบหาข้อมูลว่าหน้าตางาขี้ม้อนเป็นยังไง จนได้รู้ว่าประโยชน์ของน้ำมันงาขี้ม้อนนั้นสรรพคุณมากมายค่ะ ประโยชน์ของน้ำมันงาขี้ม้อน ช่วยลดไขมันใน

 1. น้ำมันรำข้าว

ที่บ้านซาร่าเปลี่ยนมาทานน้ำมันรำข้าวกันได้สักพักแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเมนูผัด ทอด หรืออาหารที่ต้องอบ ก็จะใช้น้ำมันรำข้าว แทนเนย หรือน้ำมันพืชที่ทานมาก่อนหน้านี้ น้ำมันรำข้าวจะอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงมีสุขภาพดี มีเลือดฝาด ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด ฯลฯ

 

 

เส้นเลือด ช่วยในการย่อยอาหาร แก้อาการท้องผูก ช่วยบำรุงสมอง เพราะในน้ำมันงาขี้ม้อนมีโอเมก้า 3 สูงมาก ฯลฯ

เรียกได้ว่าเป็นน้ำมันสุขภาพดีทั้ง 4 ชนิดน้ำมันเลยค่ะ แต่ใครที่กังวลว่าทานน้ำมันทั้ง 4 ชนิดนี้แล้วจะอ้วน ตรงนี้ไม่ต้อง กังวลกันค่ะ เพราะเป็นน้ำมันเพื่อสุขภาพ ช่วยลดคอเลสเตอรอล เพิ่มไขมันดี และลดไขมันเลวในร่างกายค่ะ ทีนี้เชื่อว่าคนส่วนใหญ่คงไม่อยากมานั่งทานน้ำมันทีละชนิดกันใช่ไหมล่ะคะ เพื่อความสะดวกในการดูแลสุขภาพ การรับประทานน้ำมัน บำรุงสุขภาพ โดยเฉพาะน้ำมันทั้ง 4 ชนิดนี้ จะไม่ยุ่งยากแล้วค่ะ เพราะเขามีรวมไว้ในหนึ่งแคปซูล นั่นก็คือ น้ำมันสี่สหาย ที่มีทั้ง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันรำข้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน ซึ่งน้ำมันที่ได้มาทั้ง 4 น้ำมันนี้เป็นการสกัดเย็นทำให้ไม่สูญเสียคุณค่าสารอาหาร และคุณประโยชน์ค่ะ

MULTI 4 OIL น้ำมันสี่สหาย ทานแค่ครั้งละ 1 แคปซูลก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

 • ช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดตีบตัน ช่วยให้ระบบเลือดในร่างกายไหลเวียนดี
 • ป้องกันโรคเบาหวาน
 • ช่วยป้องกันโรคระบบสมอง เช่น โรคประสาท โรคอัลไซเมอร์ โรคพาร์กินสัน ฯลฯ
 • ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
 • ช่วยลดอาการผิดปกติในวัยทองทั้งผู้หญิง ผู้ชาย
 • ช่วยบำรุงผิวพรรณนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพผิวแข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัย
 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มในร่างกาย มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อโรคต่างๆ
 • มีสารต้านอาการไขข้ออักเสบ ช่วยลดอาการนิ้วล็อก ปลายประสาทอักเสบ เป็นต้น
 • ช่วยลดอาการไมเกรน ลดความเครียด ทำให้นอนหลับลึก หลับสนิทมากขึ้น ทำให้ร่างกายโดยรวมได้พักผ่อนดีขึ้น

ซาร่าว่ารวมน้ำมันสี่สหายไว้ในแคปซูลเดียวแบบนี้ รับประทานง่ายทานสะดวกได้ทุกวันแล้วค่ะ บอกเลยว่าคนวัยทำงาน วันกลางคน ไม่ควรพลาดที่จะดูแลสุขภาพ เพิ่มความแข็งแรงฟิตให้กับร่างกายก่อนนอนทุกวันด้วย MULTI 4 OIL น้ำมันสี่สหายกันนะคะ

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *