Event

เทศกาลแห่งรัก ของขวัญจัดหนักถูกใจ

partial view of couple exchanging gifts while celebrating christmas together

เป็นที่รู้กันทั่วโลกว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีนั้นถือว่าเป็นวันแห่งความรัก หรือที่เรียกกันว่า วันวาเลนไทน์ นั่นเอง ซึ่งเป็นวันสำคัญของหนุ่มๆสาวๆ นั้นแสดงออกถึงความรักด้วยการมอบของขวัญแทนใจ แทนความรัก ความห่วงใย และความปราถนาดีให้แก่กัน

สำหรับของขวัญที่มักจะนิยมให้กันในวันวาเลนไทน์คงหนีไม่พ้นดอกไม้แทนใจ ช็อกโกแลต นาฬิกาแบบเดิมๆ ที่ไม่ค่อยแตกต่างจากคนอื่น หรือปีที่ผ่านมาเท่าไหร่นัก

วันนี้ซาร่าขอแนะนำของขวัญที่เหมาะกับการนำไปมอบให้กับคนที่คุณรัก ที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังมีประโยชน์กับผู้ที่รับ เรียกได้ว่า สุขใจทั้งผู้รับ และผู้ให้จริงๆค่ะทุกคนน

เทศกาลแห่งรัก ของขวัญจัดหนักถูกใจ

1. NUVITE ASTRA PITERA ESSENCE 100 ML.

สำหรับของขวัญชิ้นแรกที่ซาร่าแนะนำนั้นเหมาะกับสาวๆ หนุ่มๆที่ต้องการมอบความสวยที่ยั่งยืนให้กับคนที่คุณรัก นั่นก็คือ เซรั่มบำรุงผิว ที่ฉีกกฎการฟื้นฟูผิวแบบเดิม ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงจุดด้วยส่วนประกอบทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอาหารผิวหลายชนิด ที่จะช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดมากมายจากธรรมชาติ 

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/3lum18V

2. OCTA SUPPORT TRAVEL PILLOW หมอนรองคอ

หมอนรองคอ คุณภาพดีที่เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการนั่งของคุณให้ดีขึ้น สามารถรองรับส่วนเว้า ส่วนโค้งบริเวณคอของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณนั่งทำงานได้สบายมากยิ่งขึ้นขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียสุขภาพ ไม่ทำให้เกิดความเมื่อยล้า และลดอาการปวดได้เป็นอย่างดี

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/36rsAT8

3. WELNESS MASSAGE CHAIR YH-8800 เก้าอี้นวดรุ่น 8800

ของขวัญชิ้นที่สามนี้ ซาร่าขอแนะนำสำหรับคนที่ต้องการให้คนที่คุณรักมีสุขภาพดี คลายความเมื่อยล้า จากการทำงาน หรือแม้กระทั่งความเครียด นั่นก็คือ เก้าอี้นวด Welness Massage Chair YH-8800 มีการออกแบบรูปทรงให้ทันสมัย หรูหรา และสวยงามมากขึ้น มาด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ 4 รูปแบบ ด้วยลูกนวดระบบ Roller และระบบ Manual 8 รูปแบบ ที่สามารถเลือกนวดได้เฉพาะจุดตามต้องการ เพิ่มความผ่อนคลายในการนวดด้วยระบบถุงลม บีบนวดที่ไหล่ แขน มือ ต้นขา น่อง จรดฝ่าเท้า

สามารถปรับความหนักเบาได้ 3 ระดับ พร้อมเพิ่มฟังชั่นใหม่การกดจุดที่ฝ่าเท้า เก้าอี้นวดรุ่นนี้ผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี ออกแบบรูปทรงได้ทันสมัย หรูหรา และ สวยงาม ระบบหน้าจอ LCD แสดงรูปภาพการใช้งานอย่างชัดเจน

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/38rPxbB

4. SJ MOP ชุดถังปั่นรุ่น รุ่น BABY SHARK MINI

เอาใจคนรักสะอาดด้วย ชุดถังปั่น รุ่น Baby Shark Mini อุปกรณ์ทำความสะอาด ม็อบคุณภาพดี ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวทนทาน แข็งแรงสามารถบรรจุน้ำได้ถึง 5 ลิตรเลยทีเดียว ตะกร้าปั่นผลิตมาจากสเตนเลส มี 4 ล้อลาก สะดวกในการเคลื่อนย้าย ตัวด้ามสเตนเลสแข็งแรง ด้ามจับใหญ่ ช่วยให้จับถนัดมือ นอกจากนั้นยังมีตัวล็อคเปิด- ปิด ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/36knp7v

5. EAGLE EYES RISKY FOLD UP DT MODEL 1 SUNGLASSES แว่นตากันแดด

เพิ่มแฟชั่นสุดเก๋ไปกับคนที่คุณรักด้วยแว่นตาคุณภาพดีอย่าง Eagle Eyes Risky Fold Up DT Model 1 Sunglasses แว่นตากันแดดแว่นกันแดดคุณภาพดี ด้วยเทคโนโลยีที่เลียนแบบการมองเห็นที่คมชัดของนกอินทรีย์ ที่ได้รับการยอมรับจากนาซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยปกป้องแสงต่างๆ ที่เป็นอันตรายกับดวงตา เช่น UVA UVB และแสงสีน้ำเงิน ใส่แล้วกระชับรับกับโครงหน้า พอดี ไม่ทำให้หลุด และมีความแข็งแรง ทนทาน

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/38thBLN

6. FAIRTEX SUPER RUN ลู่วิ่งไฟฟ้า 3 แรงม้า

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ คนในปัจจุบันก็หันมาสนใจเกี่ยวกับเรื่องของการวิ่งมากยิ่งขึ้น ดังนั้นซาร่าขอแนะนำ Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน สามารถลดน้ำหนักและเผาผลาญแคลอรีก็สามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเอง วิ่งไปด้วยกัน สุขภาพดีไปด้วยกัน!

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/3eHpvlP

7. FATIS COFFEE กาแฟเพื่อสุขภาพ

สำหรับของขวัญชิ้นสุดท้าย พิเศษสุดๆ เพราะเป็นเซ็ตสุขภาพที่จัดมาเพื่อคุณและคนที่คุณรัก ช่วยให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้คุณ และผู้รับมีหุ่นที่ดีมากขึ้น ให้คุณมีรูปร่างที่กระชับ ควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อร่อยอย่างมีคุณค่ากับกาแฟพร้อมชงคาเฟอีนต่ำในทุกๆ วันกับ Fatis Coffee กาแฟตัวช่วยที่ทำให้คุณได้มีหุ่นที่ฟิตกระชับ พร้อมส่วนผสมสำคัญอย่าง “ถั่วขาว” ที่ช่วยดักจับแป้ง ให้ทำการย่อยแป้ง และรับพลังงานจากแป้งช้าลง

สนใจคลิกซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/3eGXzhU

เป็นไงบ้างคะกับของขวัญที่ซาร่าได้แนะนำให้ทุกๆคนได้เป็นตัวเลือกดีๆกัน ที่นอกจากจะทำให้ผู้รับมีความสุขแล้ว ยังสร้างความสุขให้กับผู้ให้อีกด้วย แต่ถ้าใครที่ยังไม่จุใจ ก็สามารถหาสินค้าอื่นๆ อีกมากมายกันได้ใน TV Direct ที่เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณ อย่าลืมนะคะว่า ของแท้ต้องทีวีไดเรคเท่านั้น

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *